E bị viêm amidan 2 bên !! Cho e hỏi là có cách nào chữa khỏi hay giảm bớt mà không phải cắt amidan ko ah
Trả lời:
Chào bạn. Trước hết bạn phải đi xét nghiệm xem có liên cầu tan huyết nhóm A hay không , nếu có thì phải điều trị liên tục chuyên khoa thấp tim nếu không sẽ gây bệnh về thận, khớp... Nếu không có con này thì bạn điều trị thuốc theo chỉ định của bác sỹ , bạn giữ vệ sinh, không nói nhiều dần dần sẽ teo dần đi. Thân mến.