Chào BS. Bé em được 25 tháng tuổi khoảng nửa tháng gần đây lỗ mũi bé có ít máu cứt mũi màu nâu và có mùi hôi cho em hỏi bé bị bệnh gì và cách điều trị.
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bé bị viêm mũi , bạn nên cho bé đi khám để biết bé bị viêm xoang hay chảy máu tiền đình , bé nhà bạn có khả năng bị viêm xoang mũi cao hơn , bạn nên cho bé đi khám tai mũi họng . Thân mến.