E bị viêm họng hạt, ko đau, hầu như ko có đàm, hay bị nghẹn, tình trạng bệnh của e như thế nào vậy bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, từ lâu tên bệnh lý viêm họng hat đã không con đuợc sử dụng nữa. Hạt chỉ là hậu quả của tình trạng viêm họng kéo dài không được điều trị dứt điểm. Còn cảm giác nghẹn của bạn cần đuợc làm rõ là nghẹn hay vuớng. Nếu đến với cơ sở có nội soi chuyên khoa TMH, bạn sẽ đuợc nội soi tìm kiếm nguyên nhân, tuy nhiên với độ tuổi của bạn sẽ ít nghĩ nguyên nhân do ung thư mà thay vào đó là do amidan, bạn nên điều trị nội 1 thời gian xem sao, nếu không đỡ có thê cân nhắc cắt amidan bạn nhé chào bạn