Chào bác sĩ, cho cháu hỏi trị viêm họgn hạt ở đâu tại TPHCM là tốt nhất ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Tại thành phố hồ chí minh em có thể đến BV DHYD hoặc bệnh viện tai mũi họng thành phố nhé kèm theo em tuân thủ chế độ sinh hoatj như sau : Kiêng đồ ăn quá lạnh, quá cay và nóng. Kiêng rượu bia, chất kích thích. Hạn chế nói nhiều, tránh to tiếng vì khi nói áp lực lên vùng cổ là rất lớn. Đánh răng sau khi ăn, trước và sau khi ngủ dậy giúp cho khoang miệng luôn sạch sẽ. Đeo khẩu trang khi đi ngoài đường, nếu làm trong môi trường độc hại cần có đồ bảo hộ vùng hô hấp của em. Em có thể sử dụng chanh, rau diếp cá, nước ép khoai tây, nước ép cà rốt để dùng súc miệng, làm sạch khoang miệng một cách tự nhiên nhất. Thân ái chào em !