Xin chào bác sĩ, 2 ngày nay em hay ngứa cổ họng và ho , ngày đầu ho hơi đau ngực , ngày 2 ho như có gì đó vướng ngay cổ kèm theo buồn nôn , em không ăn gì nhưng nó cứ ợ thường xuyên và hơi chóng mặt , nóng sốt , tay và chân bên trái tê mỏi khi làm việc chưa quá 10 giây . Xin các bác sĩ giúp em .
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đang có Các dấu hiệu và triệu chứng hay gặp của bệnh cúm bao gồm: - Sốt trên 38 độ C. - Ớn lạnh và đổ mồ hôi. - Nhức đầu. - Ho khan. - Đau nhức cơ bắp, đặc biệt là ở lưng, tay và chân. - Mệt mỏi và yếu. - Nghẹt mũi. Bạn có thể sử dung Panadol Cảm Cúm Extra, để điều trị các triệu chứng như ho, có đờm. Panadol Cảm Cúm Extra có thêm các dược chất nổi bật khác như Terpin hydrate giúp loãng đờm, Noscapine giúp giảm ho, Vitamin C giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.