Chào bác sĩ, e bị ngứa cổ họng, ho đàm và nước bọt tiết ra nhiều. Cho e hỏi như vậy làm sao để khắc phục và điều trị ạ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng của bạn có thể do tình trạng viêm họng, hay viêm phế quản, nếu bạn có triệu chứng ho đàm nhiều ( đàm có màu sắc khác thường như màu vàng, xanh thì cần lưu ý đến chẩn đoán viêm phổi ), trong trường hợp của bạn để điều trị có thể sử dụng kháng sinh, giảm đau , giảm viêm, súc miệng bằng nước muối ấm có thể giúp cải thiện các triệu chứng này. Thân mến ! Chúc bạn nhanh hồi phục sức khỏe !