Xin chào bác sĩ, Đã 3 tuần nay trong đờm của em có máu dạng tia , thỉnh thoảng nghẹt mũi và ù tai trái . Cho em hỏi đó là triệu chứng của bệnh gì ạ ?
Trả lời:
chào bạn ! Bạn đã uống thuốc gì rồi? 3 tuần này ho đàm màu gì? có bớt ho không? đam loãng hơn chưa? có sốt không? nếu bạn ho khạc đàm kéo dài trên 2 tuần đã có chỉ định đi khám để chụp Xquang và làm xét nghiệm đàm rồi. nếu triệu chứng nặng lên bạn nên đi khám bác sĩ để loại trừ lao phổi. bạn trả lời kỹ hơn để tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn nhes Thân ái