Xin chào bác sĩ, Tôi bị ho, nghẹt mũi, xổ mũi, có đờm, chảy nước mắt sống. Nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi, trị bệnh và uông thuốc như thế nào cho mau khỏi. Hiện vợ tôi đang có bầu được 11 tuần, tôi có nên cách li với vợ tôi để tránh lây bệnh cho vợ hay không? Tôi cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện của bạn có thể bạn đã bị cảm cúm và viêm họng.Bạn nên đi khám ở bệnh viện để bác sỹ khám và kê đơn thuốc cho bạn nhé. Bạn không nên gần vợ để tránh lây cho vợ vì phụ nữ mang bầu sức đề kháng rất yếu. Thân mến !