Xin chào bác sĩ, Dao nay toi hay bi ho ngua co hong .nhat la ve sang va toi.bs co the cho biet toi bi benh j k ak
Trả lời:
Triệu chứng của bạn là viêm họng do thay đổi thời tiết , về đêm và về sáng thời tiết thay đổi nên bạn cần giữ ấm cổ và có thể uống ly sữa nóng trc khi ngủ và khi sáng sớm ngủ dậy ! Nếu tình trạng không cải thiện bạn nên đến phòng khám tai mũi họng kiểm tra nhé ! Thân ái chào bạn !