Xin chào bác sĩ, e bi vien phe quan hen . uon thuoc may thang ma ko khoi chi bot chuc . xin bac si cho loi khuyen
Trả lời:
Chào bạn, bạn bị viêm phế quản thể hen, bạn đã uống thuốc nhưng không đỡ, không biết triệu chứng của bạn là gì, ho khạc đờm hay thở rít như mèo kêu ( hen). Nếu đã uống thuốc vào tháng không đỡ, không biết là không đỡ triệu chứng gì, thì tốt nhất bạn nên tái khám để được Bs khám lại, có thể phải bổ sung thuốc hay thay đổi thuốc cho phù hợp. Chúc bạn khoẻ