Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi.chồng e quê ở thái bình thuộc sứ lạnh, vào sài gòn làm việc cũng được một thời gian dài rồi.nhưng không biết có phải do khí hậu hay không mà a ấy bị chảy nước muỗi với hắc hơi hoài uống thuốc mãi không khỏi. Và dạo gần đây cơ thể hay mệt mõi và cứ nằm xuống là ngủ mê mang không biết gì.nhờ bác sĩ tư vấn dùm e
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của chồng bạn là có khả năng bị viêm mũi dị ứng .Vì vậy ,bạn nên phòng tránh không tiếp xúc với nhiệt độ nóng hoặc lạnh quá .Tránh bụi ,hơi khí độc và hít các phấn hoa hay các mùi lạ... Tốt nhất ,bạn nên đưa chồng đi khám ở chuyên khoa Tai mũi họng để các bác sỹ soi mũi họng xác định nguyên nhân và có hướng điều trị . Thân mến !