Thưa bs: e bị viêm xoang, e uống kháng sinh có lành k ạ. Bên tiệm thuốc tây bán cho e thuốc clarithromycin (clarocil) và alphachymotrypsin thưa bs liệu uống thuốc này nó lành k ạ? E cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bạn bị từ khi nào? đã được khám và chẩn đoán ở đâu? Tiệm thuốc ko có trình độ cũng như ko thể khám cho bạn và điều trị cho bạn được. Bạn nên được khám và hướng dẫn điều trị, phòng bệnhđể ko bị tái phát cũng như ko bị kháng kháng sinh về sau