Bác sỹ ơi, bác sỹ cho cháu hỏi cháu bị ho có đờm hai tuần mà uống thuốc vẫn không đỡ, ho nhiều làm cháu rất mệt.... Bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu ko ạ?
Trả lời:
Chào cháu Cháu bị ho và đã uống thuốc , vậy cháu uống thuốc do bác sỹ kê đơn sau khi khám hay cháu tự đi mua về uống ? và thuốc cháu uống là thuốc gì. Cháu cần cung cấp thêm thông tin để bác sỹ tư vấn có lời khuyên tốt nhất cho cháu, nếu cháu thấy khó chịu quá thì hãy đi khám tại các bênh viện ở tỉnh hay trung ương để có thể tìm ra nguyên nhân và cách điều trị kịp thời . Thân mến