Xin chào bác sĩ, Hôm qua e bị mắc đờm ở cổ đến hôm nay thì nói không ra tiếng giờ e phải làm thế nào để nhanh khỏi ạ
Trả lời:
Chào em . Theo như em diễn tả thì khả năng em bị Viêm thanh quản ,em nên đến khám chuyên khoa Tai mũi họng sớm để được điều trị kịp thời ,tránh để lâu gây biến chứng không tốt. Trong lúc chưa kịp đi em có thể tạm thời uống nước ấm và ngậm mật ong hoặc dùng tắc chưng đường phèn ngậm nhiều lần trong ngày. Hạn chế không uống nước lạnh,không ăn các đồ cay nóng ,bia rượu Chúc em mau khỏe