Xin chào bác sĩ, Bệnh viêm họng mãn tính có chữa khỏi hoàn toàn đuợc không?
Trả lời:
Xin chào bạn, viêm họng mãn tính có thể chữa được nếu biết điều trị đúng cách và thích hợp. Bạn cần biết được nguyên nhân gây viêm họng của bạn, tránh các yếu tố khởi phát viêm họng của bạn, dùng kháng sinh thích hợp và đủ thời gian, phòng ngừa đợt cấp. Tốt nhất bạn nên đên Phòng khám Bác Sĩ Tai Mũi Họng để được tư vấn tốt hơn