Xin chào bác sĩ. Em bị sổ mũi nay đc 4ngày rồi. Mà hầu như thuờng xuyên bị sổ mũi. Uống thuốc thì đỡ đc vài hôm. Còn k sử dụng thuốc nữa thì vài bữa sau lại tiếp tục sổ mũi. Xin bác giúp em với ạ!!! E xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Theo các dấu hiệu mà bạn mô tả là bạn bị viêm mũi dị ứng BẠn nên đi khám BS chuyên khoa TMH để được hướng dẫn nhé Thân