Chào Bác Sĩ. Con tôi trời trở lạnh lại bị ho và cứ như thế mỗi khi thay đổi thời tiết. Vậy mình nên điều trị thế nào cho dứt điểm và bệnh này có thể do nhiễm vi khuẩn đường hô hấp không? Nhờ Bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Không biết con bạn hiện nay là được bao nhiêu tuổi, ngoài ho còn hắt hơi, chảy nước mũi hoặc là nổi mẩn ở trên da hay không ? những lần trước bạn đã dùng thuốc gì cho bé , hiệu quả của các thuốc như thế nào ? bạn nên cung cấp thêm thông tin chi tiết đầy đủ để bác sỹ có thêm cơ sở tư vấn Thân mến