Xin chào bác sĩ, Năm nay con 20t bị viêm đa xoang cụ thể bị polyp đã mổ được 3 năm gần đây polyp lại mọc lại gây khó thở, con có đi bác sĩ để lấy thuốc uống được vài tuần thì đỡ nghẹt, nhưng vừa đỡ nghẹt thì cổ họng con bị nhợn nhợn kiểu buồn nôn cả ngày gây khó chịu, rồi cảm giác đầy hơi, ợ nóng,không muốn ăn, còn hơi đau đầu, người mệt mỏi. Rồi có lúc vừa buồn nôn vừa hơi nghẹt mũi, con không biết mình bị gì, con cảm ơn bs!
Trả lời:
Có thể do con uống kháng sinh với lo lắng nhiều nên đã bị viêm dạ dày gây trào ngược dạ dày thực quản ! Con nên đi đến phòng khám nội tiêu hóa để thăm khám và nội soi mới có hướng điều tri tốt nhất được con nhé ! Thân ái chào con !