Bị tau trong tai nhưng không có mủ chảy ra. biểu hiện là nói,ăn,uống đều bị đau. Đau nhức rất khó chịu. Xin cho hỏi là bị bệnh gì?
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. có nhiều bệnh lý tại tai gây ra triệu chứng đau tai, ví dụ như bệnh viêm tai giữa cấp, viêm ống tai ngoài, ... Không phải bệnh lý nào tại tai cũng gây chảy mủ tai. Để xác định nguyên nhân gây đau tai, ngoài khám bệnh , bác sỹ cần nội soi tai nữa. Vì vậy, bạn nên khám bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng để chẩn đoán nguyên nhân và điều trị đúng nhé. Thân ái chào bạn.