Xin hỏi bác sĩ các biến chứng có thể xảy ra khi hậu phẫu vẹo vết ngăn mũi trái . nó có bị tái phát trở lại k ạ .
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. sau phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi trái, thời gian đầu, người bệnh thường không để ý vì chỉ thỉnh thoảng mới bị ngạt mũi nhưng sau tình trạng ngạt mũi kéo dài làm tăng nguy cơ mắc và nặng thêm các bệnh viêm mũi, viêm xoang, hen, làm giảm khả năng khứu giác,… ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh.Biến chứng hay bị viêm mũi, viêm xoang. Khi phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi trái thì nó còn phụ thuộc nhiều vào trình độ của phẫu thật viên. Nếu phẫu thuật viên có kinh nghiệm và mỗ giỏi thì không bị tái phát trở lại tuy nhiên, trong một số trường hợp người bệnh vẫn có thể tái phát trở lại nếu mỗ không tốt. Thân ái chào bạn.