Xin chào bác sĩ, em la Huy. Em muon hoi : benh hoi mieng co cach nao tri khoi khong ak
Trả lời:
Chào em, Hôi miệng là một biểu hiện của rất nhiều bệnh lý khác nhau: bệnh lý tiêu hoá, bệnh lý hô hấp hoặc các bệnh lý tại chỗ (trong miệng) như viêm nha chu, hoặc cũng có thể do ít nói chuyện, ăn nhiều thức ăn nặng mùi, đôi khi là do người bệnh tự cảm thấy hôi miệng (chứ thực sự không bị hôi). Em nên đến khám nha khoa để được bác sĩ xác định chính xác nguyên nhân thì mới điều trị hết được. Thân ái,