Xin chào bác sĩ,hôm trước cháu đi siêu âm hạch,kết luân cháu bị viêm họng..về nhà cháu uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ..nhưng hạch vẫn không mất,chỉ bớt đau nhất là khi uống nhiều nước đá...cháu bị vậy là sao ạ?bác sĩ cho cháu hướng điều trị luôn ạ!!!Cháu cảm ơn...
Trả lời:
Chào bạn ! Hạch cổ trái khi bạn đang bị viêm họng là hạch phản ứng nên bạn không nên quá lo lắng. thường sau khi điều trị hết viêm họng một thời gian hạch có thể nhỏ lại. Hiện tại bạn mới điều trị vài ngày nên hạch chưa nhỏ lại là bình thường bạn nhé. Thân!