Xin chào bác sĩ,e bị viêm tai giữa mãn tính bên trái,có rách màng nhĩ,tai trong bình thường.Mỗi khi bị thiếu ngủ hoặc đu nắng thì e hay bị nhức nửa đầu trái,khi đứng lên ngồi xuống thì càng nhức hơn,cảm giác giựt giựt các dây thần kinh,e đã từng điều trị ở bv Tai Mũi Họng TP và đã đc kê sử dụng các loại thuốc như hình phía dưới.Ngoài ra e còn bị mỏi bả vai trái,cánh tay trái mỗi lần thức dậy,kg bị tê,e đã ngủ các tư thế khác nhau nhưng vẫn bị mỏi,công việc hiện tại của e là văn phòng,nhưng từ lúc còn học đại học thì e đã bị như vậy(e 22 tuổi).Sức khoẻ của e có vấn đề gì kg ạ?
Trả lời:
Em hãy uống thuốc theo đơn và điều trị dứt điểm tình trạng viêm tai giữa của em nhé , viêm tai giữa là nguyên nhân gây ra các cơn đau đầu của em nhé ! Thân ái chào em !