Xin chào bác sĩ, con năm nay 13 tuổi. Khoảng vài tháng trước con bị viêm tai giữa ở tai bên trái, đã đi khám ở bv Châu Đốc 2 lần, sử dụng thuốc và nhỏ thuốc nhưng không khỏi, bị chảy mủ vàng rất thối và khả năng nghe giảm. Gần đây lên mạng tìm hiểu, con phát hiện phần xương chũm ở tai trái có 1 khối u nhỏ bằng ngón út, đau nửa đầu theo nhịp tim và đầu bị nóng nhưng chưa sốt, con sợ dẫn tới viêm màng não lắm, con rất lo lắng mong bác sĩ giúp đỡ. Chân thành cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào con ! Với những triệu chứng mà con mô tả thì tốt nhất con hãy đến bệnh viện tai mũi họng thành phố hồ chí minh hoặc khoa tai mũi họng bệnh viện đa khao tỉnh để bác sĩ thăm khám kiểm tra lại sau đó sẽ hướng dẫn cho con cách điều trị tốt nhất và giảm lo lắng cho con nhé ! Thân ái chào con !