chào bs! con gặp tình trạng hơi thở có mùi hôi đi khám thì được cho là do amidam hốc mũ, nhưng khi quan sát amidam thì con thấy k có mủ, z amidam hốc mủ làm sao chẩn đoán đúng, có thể nọi soi được k? con cảm ơn bs
Trả lời:
chào bạn Hơi thở có mùi hôi ngoài Amidan hốc mủ bạn còn có thể bị hở van dạ dày ,bạn có thể nội soi dạ dày để chẩn đoán chính xác và điều trị có kết quả tốt Thân mến