Chào bác sĩ Em vừa mổ chỉnh hình cuốn mũi dưới với vẹo vách ngăn được 15 ngày. Mà sao em vẫn cứ bị ngạt từng bên mũi chứ ko hết ạ? Hôm nay em có đi tái khám bác sĩ có kê cho 1 chai thuốc xịt mũi Nazoster 0.05%, cho em hỏi thuốc này xịt có an toàn ko ạ, em sợ nị lệ thuộc vào thuốc xịt này? Vì em đang nhỏ nước muối sinh lý ko biết có nên xịt thêm thuốc này ko? Mong bác sĩ tư vấn, em cảm ơn.
Trả lời:
nazoster là 1 dung dịch xịt rửa mũi để phòng ngừa và điều trị viêm mũi dị ứng rất tốt. Bạn có thể sử dụng mà ko cần lo lệ thuộc thuốc nhé. Còn về vấn đề hậu phẫu, phải được nội soi tại phong khám thi mới co thể trả lời bạn tốt nhất được. cảm on bạn