Xin chào bác sĩ, Cháu chưa bao giờ có hiện tượng này kể từ mùa hè năm ngoái. Đó là: Năm ngoái cháu bị viêm phế quản nặng phải tiêm và uống rất nhiều thuốc. Trước khi phát hiện ra bệnh cháu liên tục bị sốt và lưỡi bị trắng. Sau khi khỏi bệnh đến nay đã hơn một năm cháu vẫn đều đặn rà lưỡi sáng, tối rất sạch rồi nhưng đến sáng ngủ dậy vẫn bị lại bợn trắng kèm theo đàm rất khó chịu. Bác sĩ giúp cháu thoát khỏi tình trạng này với ạ. Cháu cám ơn ạ.
Trả lời:
Không biết bạn hiện tại bao nhiêu tuổi ? Mỗi sáng dậy bạn có bị ho không ? Khạc ra đờm màu trắng hay màu gì khác không , có lẫn máu không ? Bạn cho bác sĩ biết thêm thông tin để trả lời cho bạn nhé ! Thân mến !