Xin chào bác sĩ, Chau nuot nuoc bot thuong co cam giac nghen ơ cô va hoi đau .xin hoi bs chau bi j ah
Trả lời:
Chào bạn. Khi nuốt nước bọt có cảm giác nghẹn và hơi đau có thể là một trong những triệu chứng của những bệnh lý liên quan đến họng như : Viêm họng, loạn cảm họng.. Tuy nhiên cũng có thể là triệu chứng của bệnh Rối loạn thần kinh thực vật, viêm dạ dày trào ngược. Chính vì thế bạn cần đi khám để xác định rõ nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến.