Xin chào bác sĩ, Cháu bị viêm xoang đợt đầu tiên, cháu đã khám và đang điều trị bằng thuốc xịt Nazoster. Vậy Bác sĩ cho cháu hỏi cháu dùng thuốc này liên tục trong thời gian dài đc ko ạ? Và viêm xoang của cháu có khả năng chữa khỏi hoàn toàn ko ạ? Cháu cảm ơn!
Trả lời:
Bạn dùng hết triệu chứng rối f duy trì thêm một tuần là đc, tuy nhiên nếu thời tiết thay đổi hay có yếu tố dị nguyên bạn cũng có thể bị lại, bạn cần vệ sinh mũi họng hằng ngày bằng nước muối sinh lý, tốt nhất là nước muối ấm để hạn chế tái phát, và điều quan trọng là bạn cần năng cao thể trạng cho bản thân, sức khỏe tốt thì không chỉ viêm xoang mà các bệnh khác cũng ít mắc phải