Xin chào bác sĩ, e bị sốt cao 39*c 2 ngày nay kèm đau họng , mệt mỏi
Trả lời:
Chào bạn, Có thể bạn bị sốt virus, sốt có kèm theo biểu hiện đau người, mệt mỏi, ho hoặc bạn bị sốt xuất huyết. Bạn nên theo dõi, nếu tình trạng sốt kéo dài bạn nên đi khám để được điều trị kịp thời. Ngoài ra, bạn nên: - Uống thuốc hạ sốt khi có cơn sốt, không uống Aspirin ( đề phòng bị sốt xuất huyết). - Uống nhiều nước hoặc nước Orezol. - Ăn nhiều hoa quả chứa nhiều vitamin C. Thân mến!