Xin chào bác sĩ, bị viêm mũi dị ứng có cách gì khắc phục nó không ạ
Trả lời:
Chào bạn TRong trường hợp này bạn có thể sử dụng 1 số thuốc chống dị ứng để điều trị, thuốc cảm cúm cũng có thể sử dụng. Các thuốc này khi dùng thì có thể chấp nhận được nếu dùng ngắn ngày và thỉnh thoảng dùng. KHi bạn bị quá thường xuyên thì bạn nên lựa chon biện pháp phòng tránh trước tiên: - Phát hiện và tránh tiếp xúc với các dị nguyên gây dị ứng: lạnh (giữ ấm, đeo khẩu trang giặt sạch thường xuyên), khô, bụi, khói, thuốc lá, phấn hoa.... - Rửa mũi, vệ sinh mũi họng hằng ngày, nhiều lần trong ngày - Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng xem có vấn đề về mũi xoang nào khác không để điều trị triệt để. Thân mến