Xin chào bác sĩ, E hay bị sổ mũi và nhức mũi mỗi khi thay đổi thời tiết nhất là lúc lạnh, k biết có phải là viêm xoag k ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu khi trời lạnh bạn hay bị sổ mũi và nhức mũi, tốt nhất bạn nên sử dung các loại khẩu trang khi ra đường, hạn chế sử dung điều hòa quá lạnh hiện tại bạn nên đến khám BS chuyên khoa tai mũi họng để được chẩn đoán xác định bệnh và có hướng điều trị thích hợp nhé!