Chào bác sĩ. Em đã khỏi viêm họng được một thời gian nhưng. Sao vẫn có đờm trong cổ họng 2 tuần nay rồi. Rất khó chịu vây em bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. Lần viêm họng vừa rồi cách đây bảo lâu?bạn có đi khám bác sĩ và được điều trị bao lâu?hiện thuốc của bạn còn không?sau khi hêt bệnh thì bao lâu đàm xuất hiện lại hay tình trạng đàm không dứt sau điều trị?bạn có đi tái khám lại chứa?ngoái ra bạn còn khó chịu gì khác không? Bạn cung cấp thông tin để bác sĩ tư vấn nhé. Thân.