Xin chào bác sĩ, Tại sao miệng em mỗi khi ngủ dậy lại có nhiều nước bọt ạ
Trả lời:
Chào bạn ! khi không ăn, hay thậm chí trong khi ngủ, các tuyến nước bọt của chũng ta vẫn bài tiết một lượng nhỏ nước bọt. điểm khác là khi thức chúng ta có ý thức nuốt nước bọt khi cảm giác trong miệng nhiều nước. Ngược lại, khi ngủ chúng ta không nuốt nước bọt, điều đó làm cho lượng nước bọt tiết ra trong lúc ngủ sẽ có đầy trong miệng khi ta thức dậy. Thân ái !