Em chào bác sĩ, e bị viêm tai lúc đầu đau lắm ạ mà sau chữa trị đã hết đau nhưng lâu lâu hay bị ù nó làm giọng nói em khàn mà khó nghe hơn ạ, bác sĩ có cách gì giúp em với :(
Trả lời:
Chào bạn ! Triệu chứng ù tai sau viêm tai có thể là do bệnh lý chưa được chữa trị dứt điểm, hoặc do các biến chứng khác của bệnh như , xơ cứng chuỗi xương con, thủng màng nhĩ tắc vòi tai, nếu triệu chứng này kéo dài bạn nên đến khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa tai mũi họng làm thêm các khảo sát để xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !