Xin chào bác sĩ, e nam nay 32 tuoi, e hay bi ho luc chieu, tối, e co uống nước da nhieu vi e di cong trình nắng va nóng, lam sao cho het đuợc ah, e xin cam on
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị ho vào chiều tối lâu chưa? có kèm theo sốt hay khạc đàm không, có sụt can không? vì thực sự ho vào chiều tối có nhiều nguyên nhân, không thể chủ quan nghĩ đơn giản là do uống nhiều nước đá được, nếu ho trên 2 tuần bạn nên đi khám BS hô hâp ngay nhé!