Xin chào bác sĩ,tại sao em cứ nuốt nước bọt là có cảm giác như ù bên tai phải là bị sao hả bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị tình trạng trên lâu chưa? có sốt, đau tai, chảy dịch tai, nghe kém không? nuốt nước bọt có đau không? Triệu chứng bạn mô tả có thể gặp trong một số bệnh như viêm tai giữa cấp, tắc vòi nhĩ , viêm mũi họng cấp.Bạn nên tới bác sĩ tai mũi họng để chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị nha. Thân