Xin chào bác sĩ, Cho toi hoi tai sao khi thuc day buổi sang co hong toi lai co nhieu dom o co hong. Toi phai lam the nao? xin cho toi cách chua tri
Trả lời:
Bạn có hút thuốc lá không, nếu có hút thuốc thường sẽ gây ho khạc đàm buổi sáng, cần đi khám chuyên khoa hô hấp. Trường hợp không hút thuốc lá mà đàm vướng cổ họng, đau họng, nuốt đau, sốt thì có thể bạn bị viêm họng. Bạn nên đi khám để bác sĩ khám họng chẩn đoán bệnh cho bạn