Chào các bác sĩ. Cho cháu hỏi cháu bị nghẹt 1 bên mũi và bị đau nửa đầu sau gáy nhất lúc cúi khá đau dai dảng thời gian lại bị nhất mùa ẩm thấp như mùa xuân. Cháu khám bác sĩ bảo bị có vách ngăn. Cháu ko hiểu lắm. Liệu có thuốc nào trị ko đau đầu ko ạ. Mong các bác sĩ giúp cháu
Trả lời:
tôi chưa thăm khám đầy đủ nên không thể kết lụân, tuy nhiên nếu có bs đã khám và chẩn đóan bệnh lý vẹo vách ngăn, thì sẽ ko có thuốc nào điều trị dứt điểm đc đâu. Mà cần tiến hành phẫu thụât đơn giản để chỉnh hình lại vách ngăn. Nếu cần thăm khám chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ ở bv tôi nhé.