Dạ cháu cảm ơn bác sỹ. Thuốc uống vừa rồi đi làm kháng sinh đồ dù luôn uống theo đơn nhưng cháu đã kháng gần như hết các loại kháng sinh mạnh. Cháu đã uống: zinnat 500mg; cefourxim; augmentin; hazinnat; và 1 số dòng nặng hơn. Thuốc xịt thì ngoài nc muối sinh lý súc rửa 3-5lần/1 ngày cháu còn dùng xisat loại dùng cho ng bị xoang; và cũng đã dùng qua avamys; coli b; hiện cháu đang dùng mone-air nhưng k thấy cải thiện. Cháu còn qua trẻ nên sợ bệnh sẽ ảnh hưởng đến tương lai sau này thôi ạ!
Trả lời:
Chào bạn. Nếu chữa Tây y không đỡ bạn có thể thử chữa theo Đông y cũng rất tốt. Chúc bạn mau chóng khỏi bênh. Thân mến.