Thưa bác sĩ, cháu năm nay 15 tuổi, bị vỡ giọng đã lâu, giọng nói cứ ồm ồm, không hát các nốt cao được như lúc trước nữa. Liệu có cách nào để chữa khỏi không
Trả lời:
Chào em Em 15 tuổi đang trong giai đoạn dây thì do đó có sự thay đổi của nôi tiết tố gây thay đổi giong nói tiếng nói ồm ồm đó là hiện tượng sinh lý bình thường em không nên lo lắng quá khi ổn đinh tình trang có thể sẽ được cải thiện thôi em a Thân mến chào em chúc em lac quan trong cuộc sống