Cho em hỏi thời gian trung bình để trị viêm amydan cấp lần đầu là bao lâu tại em uống thuốc 2 tuần nay mà thấy bệnh ko giảm với ngày càng nổi đỏ nhiều, mặc dù đã kết hợp với súc muối loãng
Trả lời:
trung bình 1 đợt amidan cấp là khoảng 3 tuần e nhé. kéo dài hơn 3 tháng là mãn. Trường hợp của e có thể là do không đáp ứng với kháng sinh đang sử dụng hoặc có thể là do bệnh lý khác. em nên khám tại chuyên khoa Tai Mũi Họng hoặc gọi điện để tư vấn thêm nhé. p.s thường nếu điều trị đúng kháng sinh chỉ tầm 4 ngày là thuyên giảm nhiều rồi.