Thưa bây sỹ, Cháu năm nay 28 tuổi trên miệng khi thè lưỡi ra hết cỡ và nghiêng lưỡi về 1 bên thì thấy 2 bên hông lưỡi có những hạt nhỏ li ti giống nhu cục thit dư như hơn hạt đậu và đỏ ở 2 bên hông lưỡi khi đụng vào thì hơi đắng nhưng nếu không chạm vào thi se không đắng, giờ cháu phát hiện thêm phía trên mặt lưỡi có nhưng chấm nhỏ li ti thành cụm nhỏ màu trắng ở 2bên lưỡi, cháu thuoq xuyên khô miệng và lưỡi nhợt nhạt, ngứa họng ngoài ra k có triệu chứng sốt hay đau đầu, ù tai gì cả. Xin hỏi bác sỹ cháu bị gì ạ, có bị ung thư miệng hay lưỡi không ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Trao đổi với cháu về tình hình bệnh lý của cháu như sau : - Hiện tại theo mô tả của cháu thì E Doctor chưa nghĩ đến cháu bị ung thư vùng miêng , hay lưỡi nhé - Cháu có thể cho thêm hình ảnh chụp vùng miêng để bác sĩ quan sát được tổn thương cụ thể không ? - Nhưng với triệu chứng như trên cháu nên đến gặp bác sĩ răng hàm mặt khám và điều trị nhé . Thân chào !