Chào bác sĩ cho em được hỏi là viêm họng hạt có biến chứng thành ung thư vòm họng không và em đã uống thuốc nhưng lại tái phát bác sĩ cho em lời khuyên ạ nên làm gì cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Viêm họng hạt mà bạn không điều trị, để lâu năm và ngày càng nặng hơn thì khả năng biến chứng thành ung thư là có thể , tốt nhất bạn nên đi khám tại các bệnh viện tai mũi họng để các bác sỹ đốt các hạt bằng lager, bằng điện, bằng nhiệt ..... thì mới có thể khỏi được thân mến