Xin chào bác sĩ,Cắt polyp mũi có đau không ạ (Bs nói chi tiết một chút)
Trả lời:
Bệnh Polyp mũi là một bệnh thường gặp ngày nay do thời tiết và cơ địa. Nên điều trị sớm bằng can thiệp cắt nội soi, có sinh thiết và điều trị triệt để. Nếu không điều trị sớm ngoài vấn đề làm bản thân khó chịu, mất tự tin còn có thể nguy cơ cao dẫn đến ung thư. Ngày nay đốt nội soi rất hiện đại nên bạn không sợ đau đâu.