Xin chào bác sĩ,gần đây trong mũi tôi hay bị ngứa và có các lốm đốm màu trắng .cho hỏi đây có phải hiện tượng của bệnh viêm xoan ko
Trả lời:
Chào em! Câu hỏi của em hơi thiếu thông tin (Ngứa lúc nào trong ngày? Có sau khi hít phải những chất hay bụi gì không? Có đốm trắng ở đâu trên mũi?...). Em vui lòng gửi lại thông tin chi tiết và chính xác các triệu chứng để các bác sĩ có thể tư vấn giúp em được tốt nhất nhé. Mong sớm nhận được tin từ em!