Em vừa mổ vách ngăn mũi với cuốn dưới mũi 2 bên. Em có đi nội soi lại, bác sĩ cho em hỏi kết quả sau mổ của em có tốt không ạ ? Vách ngăn với cuốn mũi có bình thường lại ko ạ? Sao em vẫn còn bị ngạt 1 bên mũi. Đây là hình nội soi mũi sau mổ của em. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
hình ảnh nội soi cho thấy kết quả khá tốt mà bạn. Ban vẫn còn nghẹt 1 bên mũi? nhiều hay ít, so với trước khi mổ nhu thế nào? trong trường hợp của bạn nên tái khám lại bác sĩ phẫu thuật để có thể sử dụng thuốc co mạch 1 thời gian xem sao. ngoài ra bạn cũng nên tăng cường vận động, thê dục thể thao, như thê cũng làm quá trình hồi phục tốt và có hiệu quả hơn bạn nhé.