Xin chào bác sĩ, E có tình trang viêm amidan cấp tính Trước e có hút thuốc nhưng mới bỏ hơn 1 năm nay Dạo này e bị tình trạng là sáng dậy hoặc khi ngủ dậy thì nước miệng nhiều ,có mùi hôi . và có ít máu , nếu khạc nhổ mạnh thì có ra máu nhưng ít và tự hết , nếu như bị bệnh mà có dùng thuốc kháng sinh thì tình trạng này lại hết , hết dùng thuốc lại bị , Cho e hỏi tình trạng này là bi j , có nguy hiểm k . nếu đi khám thì nên khám ở đâu , e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể do viêm amydal cấp mủ, song cũng chưa thể loại trừ những nguyên nhân khác nếu chưa có sự thăm khám cụ thể. Bạn nên đến cơ sở có chuyên khoa tai mũi họng để được xác định và điều trị. Thân mến