Xin chào bác sĩ, em mới nhổ cái răng hàm số 7 được 2 tháng, răng khôn của em đang mọc dở. Bây giờ em muốn trồng lại răng thì có thể dùng phương pháp nào ạ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn muốn trồng lại răng có thể dùng phương pháp implant, độ bền của implant khoảng 10-15 năm, tuy nhiên giá cả khá đắt, khoảng 1000$/1cái. Tùy vị trí bạn muốn trồng răng. Nếu như răng cửa, răng nanh,.. bs nha khoa có thể tạo cầu răng. Giá cả sẽ thấp hơn trồng implant. Tuy nhiên độ bền sẽ kém hơn và sẽ phải mài hai răng bên cạnh để làm cầu răng. Qua một thời gian, 2 răng 2 đầu cầu sẽ yếu và cầu răng sẽ phải làm lại. Bạn nên khám bs nha khoa để được tư vấn kĩ hơn nhé