Thua bác sĩ. Tôi ngứa họng hong ,hay ho,ngứa họng vậy tôi bị bệnh gì vậy bác sĩ
Trả lời:
Trả lời câu hỏi của bạn về việc thường xuyên bị ho và ngứa họng Theo như triệu chứng mô tả thì bạn có khả năng bị viêm mũi họng dị ứng . Hướng điều trị là bạn phải loại trừ nguyên nhân gây dị ứng như : phấn hoa , khí hâu , hóa chất ... Bạn nhớ giữ ấm cơ thể khi trời lạnh . Ngoài ra bạn nên đến khám bác sĩ Tai mũi họng để có chẩn đoán quyết định và điều trị nhé . Thân chào !